Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 199
Năm 2022 : 2.687
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa Chủ đề biển đảo

hằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh những kiến thức về biển đảo; khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước. Ngày 14/12/2020, Trường THCS Ngô Quyền phối hợp tổ chức với Học viện Hải quân, do Đại tá Hoàng Văn Dũng , giảng viên, Khoa công tác Đảng, công tác chính trị, đã có buổi toạ đàm hết sức thú vị với chủ đề “Em yêu biển đảo ”.

Nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh những kiến thức về biển đảo; khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước. Ngày 14/12/2020, Trường THCS Ngô Quyền phối hợp tổ chức với Học viện Hải quân, do Đại tá Hoàng Văn Dũng , giảng viên, Khoa công tác Đảng, công tác chính trị, đã có buổi toạ đàm hết sức thú vị với chủ đề “Em yêu biển đảo ”.

         

         Theo Đại tá Hoàng Văn Dũng, giảng viên, Khoa công tác Đảng, công tác chính trị, Học viện Hải quân: “ Biển đảo đã gắn liền với cuộc sống của chúng ta, đó là tài sản vô vùng quý giá mà cha ông ta để lại. Các hải đảo và quần đảo cùng với đất liền tạo ra môi trường sinh tồn và phát triển đời đời của dân tộc ta. Trong thời đại hòa bình hôm nay, Việt Nam được đánh giá là một quốc gia ven biển có những ưu thế và vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng đối với khu vực và thế giới, biển đảo càng có tầm quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc là nghĩa vụ, trách nhiệm cao cả và là vinh dự của mọi người dân Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ trong đó có các em học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước ”.

   

 

    

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip