Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 33
Năm 2022 : 3.017
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO DỤC VỀ ATGT

NGÀY HỘI ATGT CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Thực hiện kế hoạch giáo dục an toàn giao thông (ATGT) năm học 2018-2019, sáng ngày 25/02/2019 nhà trường phối hợp với đội cảnh sát giao thông (CSGT) huyện Diên Khánh với sự tài trợ của Công ty Honda Ba Đình tổ chức “Ngày hội an toàn giao thông vì nụ cười ngày mai”. Tham dự có Đ/C Trung tá Trần Quốc Cường đội trưởng Đội CSGT huyện Diên Khánh, ông Nguyễn Đình Trung giám đốc Công ty Honda Ba đình, toàn thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường.

Trong thời gian 45 phút, Đ/C Trung tá Trần Quốc Cường đã trang bị cho các em học sinh nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản để bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông như: chọn mũ bảo hiểm đạt chất lượng, đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế ngồi sau xe, các biển báo thường gặp, cách xử lý một số tình huống thường gặp khi tham gia giao thông …. Phía nhà tài trợ đã tặng nhiều phần quà giá trị cho phần giao lưu trả lời câu hỏi của học sinh.

Ngày hội đã mang đến cho học sinh nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao nhận thức của học sinh về trách nhiệm của bản thân đối với việc thực hiện ATGT và góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip