Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 2.660
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI TRẠI 26/3/2019

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng thanh niên 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, Chi đoàn Trường THCS Ngô Quyền tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Ước mơ xanh”. Hội trại diễn ra trong hai ngày 22/3/2019 và 23/3/2019 với 245 trại sinh và 45 anh chị phụ trách. Đêm lửa trại đã tạo nên một bầu không khí sôi động thu hút đông đảo CB-GV, học sinh và phụ huynh tham gia.

Ngoài trò chơi lớn, hội trại lần này cũng đã tổ chức nhiều trò chơi nhỏ tạo không khí vui tươi, sôi nổi như: kéo co, kiến tha mồi, bịt mắt nấu cơm, nhảy bao bố tiếp sức, đặc biệt với trò chơi chuyền bóng liên hoàn đã tạo cho các em nhiều hứng thú bởi sự mới lạ, hấp dẫn yêu cầu tính khéo léo và sự đoàn kết rất cao …Các tiểu trại đã tích cực tham gia, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười trong sự cổ vũ của các cổ động viên. Điểm nhấn của Hội trại lần này là việc thiết kế, trang trí cổng lều trại đều mang màu sắc gần gũi với làng quê Việt Nam, tổ chức một số cuộc thi như thiết kế thời trang, thiết kế sản phẩm từ việc tái sử dụng một số vật liệu, vật phẩm … qua đó góp phần giáo dục bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện “Ước mơ xanh”.

Có thể nói, việc tổ chức các hoạt động của Hội trại đã mang lại hiệu quả tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào yêu quê hương đất nước, giáo dục bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp đối với học sinh. Hội trại còn góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong 88 năm qua, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị cho toàn thể học sinh nhà trường thể hiện tính năng động, sáng tạo của học sinh Trường THCS Ngô Quyền.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip