Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 33
Năm 2022 : 3.017
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi Đoàn

        Ngày 09 tháng 10 năm 2020, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn trường THCS Ngô Quyền long trọng tổ chức Hội Nghị Chi Đoàn năm học 2020- 2021.

        Về dự Hội nghị có thầy Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 06 đ/c Đoàn viên giáo viên, nhân viên thuộc Chi đoàn THCS Ngô Quyền.

         Hội nghị đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020. Bản Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những hoạt động của Chi đoàn trong năm học vừa qua, phân tích những điểm mạnh, những đóng góp mà Chi đoàn đã thực hiện, đồng thời nêu lên những hạn chế, điểm yếu để rút kinh nghiệm và tìm phương hướng giải quyết. Năm học 2020 – 2021 đánh dấu sự phát triển vượt trội trong công tác chuyên môn cũng như công tác phong trào của Chi Đoàn.

       Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Anh Tuấn đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn và định hướng một số nội dung mà Chi đoàn cần thực hiện trong năm học này theo chỉ đạo của cấp trên.

        Hội Nghị cũng đã thống nhất bầu Ban chấp hành Chi đoàn năm học 2020 -2021 gồm 03 đồng chí và tín nhiệm cô Lê Thị Dung giữ cương vị Bí thư Chi đoàn.

         Hội nghị Chi đoàn trường THCS Ngô Quyền năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp; thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường; quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

       Một số hình ảnh trong Hội nghị:

 

   

 

       

 

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip