Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 203
Năm 2022 : 2.691

Khám phá những tính năng mới của MediaFire

Ngày đăng: 06/05/2018 143 lượt xem
Mô tả:
Khám phá những tính năng mới của MediaFire
        Dịch vụ chia sẻ fi le rất được ưa chuộng này giờ đây càng thêm hấp dẫn với một số tính năng mới, đem lại sự thuận tiện cho cả người upload lẫn người download.
        1. Biên tập tài liệu trực tuyến (Document Collaboration and Editing)
Sau khi upload một fi le dữ liệu lên MediaFire, trang web sẽ cung cấp những công cụ cơ bản nhất để bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp tại chỗ. Bạn cũng có thể chia sẻ với nhiều người khác, họ có thể xem và chỉnh sửa fi le dữ liệu của bạn. MediaFire hỗ trợ nhiều định dạng cơ bản, tuy nhiên hiện tại chưa hỗ trợ fi le trình chiếu Powerpoint.

2. Thay đổi hệ thống

Gallery và cách hiển thị hình ảnh Tính năng Image Viewer cũ đã được loại bỏ và thay thể bởi phiên bản mới. Hiện tại chức năng xem hình ảnh giống như chức năng xem tài liệu, với 3 chế độ xem là Single image (xem từng ảnh), Single image with fi lmstrip (xem từng ảnh với cột fi lmstrip bên phải), Grid view (gallery).

3. Tăng thêm chức năng trong My File

Một số cải tiến trong hệ thống trong My File tương tự như trong Windows, giúp việc thao tác với số lượng fi le lớn trong các thư mục của bạn trở nên nhanh hơn. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều fi le bằng cách kéo chuột trái và chọn các fi le, tính năng kéo / thả giúp bạn có thể chọn các fi le cần thiết và chuyển chúng vào các thư mục đích nhanh chóng hơn.

4. Tăng thêm dung lượng và thời hạn lưu trữ

Các tài khoản miễn phí sẽ được cung cấp 50 GB dung lượng lưu trữ, trong khi các tài khoản Professional lên đến 250 GB với mức phí 9,99 USD/tháng, tài khoản doanh nghiệp có dung lượng 1000 GB với mức phí 49,99 USD/tháng. Thời gian lưu trữ cũng được tăng thêm so với trước đây.

5. Tính năng “1-Time Download Links”

Tính năng độc đáo này giúp bạn quản lý fi le chia sẻ của mình rất hiệu quả. 1-Time Download Links là link download chỉ sử dụng được một lần, khiến cho những người được bạn chia sẻ sẽ không thể gửi link này cho bất kỳ một ai khác. Để gửi link 1-Time Download, bạn bấm vào mục Share tương ứng với mỗi fi le, sau đó chọn 1-Time Download. Bạn sẽ nhận được một link 1-Time Download và có thể gửi nó cho một người nhận cụ thể để tải về. Sau khi đã gửi một 1-Time Download Links, bạn có thể chọn Generate 1-Time Download Links để lấy thêm một link 1-Time Download khác và gửi cho người thứ hai.

6. FileDrop Upload Pages

Thay thế cho tính năng MediaFire Dropbox, File Drop giúp bạn có thể tạo ra một host riêng từ một thư mục của mình và chia sẻ với những người khác để họ có thể upload dữ liệu của họ vào chính thư mục đó. Host riêng này được tạo ra cho các phiên bản lưu trữ trên máy chủ của FileDrop, tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng với các tài khoản MediaFire Pro. 

 
NGUYỄN THỊ DUY ANtuanastronomy@gmail.com (Tham khảo: BlogMediafi re)
Video Clip