A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ “NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG TẬT NGUYỀN”

HƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ “NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG TẬT NGUYỀN”(19/09/2019 16:09:46 GMT+7)
Trong cuộc sống của chúng ta, thật may mắn cho những ai được sinh ra và lớn lên được học tập, vui chơi, được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, thầy cô giáo. Bên cạnh niềm hạnh phúc lớn lao ấy vẫn còn đâu đây trong cuộc sống này hình ảnh của những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn, trong đó có rất nhiều người khuyết tật do nhiều lý do khác nhau. Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, đặc biệt là những người khuyết tật.

      Sáng thứ hai, ngày 16/9/2019  thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc nội trú Him Lam đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật thuộc Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Hà Nội.                                

       Trong buổi giao lưu, học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú Him Lam có dịp gặp gỡ giao lưu văn nghệ với các bạn trẻ khuyết tật và ủng hộ tiền tiết kiệm của mình để tặng các bạn khuyết tật trong đoàn. Buổi giao lưu kết thúc thầy và trò nhà trường đã ủng hộ số tiền 3.259.000đ. Số tiền tuy không lớn nhưng phần nào thể hiện sự chia sẻ đối với những mãnh đời kém may mắn của thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc nội trú Him Lam.

      Qua buổi giao lưu hôm nay, chắc chắn học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú Him Lam đã cảm nhận được phần nào giá  trị cuộc sống này, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau - bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, cảm kích trước những nghị lực sống phi thường vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng sống tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.

           

            Tin: Trường Phổ thông dân tộc nội trú Him Lam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết