A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH TỌA ĐÀM ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI LÃNH ĐẠO SỞ GD&ĐT VÀ CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH VỚI TẬP THỂ NHÀ TRƯỜNG

          Chiều ngày 31/3/2021, tọa đàm đối thoại trực tiếp với lãnh đạo sở GD&ĐT và Công đoàn giáo dục tỉnh Hậu Giang với tập thể Trường THPT Chuyên Vị Thanh đã diễn ra tại nhà trường.

Ảnh: Tọa đàm đối thoại trực tiếp với lãnh đạo sở GD&ĐT và Công Đoàn giáo dục tại Trường THPT chuyên Vị Thanh

          Tại buổi tọa đàm, nhà trường vinh dự chào đón Đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng - Giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang, ông Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh, cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo: Công đoàn giáo dục tỉnh; các phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT; cùng sự tham gia của BGH, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Lãnh đạo Sở và Công Đoàn giáo dục cùng tham gia tọa đàm

Với mục tiêu phát huy quyền làm chủ và suy động tiềm năng trí tuệ của cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành cũng như đảm bảo thông tin hai chiều giữa lãnh đạo Sở và nhà trường. Với không khí dân chủ và cởi mở, buổi tọa đàm đã tiến hành một cách suôn sẻ với những ý kiến đóng góp từ phía các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đồng thời với những chỉ đạo, chia sẻ sâu sát từ Lãnh đạo Sở.

Ảnh: Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi tọa đàm

Cuối cùng, sau những chia sẻ và chỉ đạo của lãnh đạo sở, nhà trường đều thống nhất và rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giảng dạy và hoạt động của nhà trường. Buổi tọa đàm kết thúc vào lúc 16g00 cùng ngày.

Tin: Trường THPT chuyên Vị Thanh

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trần Thanh Trúc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội