A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

        Đảng là hệ thống chính trị, là cơ quan quyền lực cao nhất, do đó trong nhà trường bí thư chi bộ là người đứng đầu lãnh, chỉ đạo mọi hoạt động của nhà trường, là người phải có đủ đức, đủ tài và được mọi người tin yêu và tín nhiêm. Vậy cho nên một người muốn được gia nhập vào hàng ngũ của Đảng trước tiên phải là một Đoàn viên ưu tú, có đầy đủ năng lực và phẩm chất tốt, nhiệt tình với công việc ….

         Trong thời gian qua, chi bộ trường TH vị Thắng 1 xét thấy cô Nguyễn Thị Kim Đâu hội đủ điều kiện nêu trên và được Bí thư Đoàn trường giới thiệu xin gia nhập vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam - Đảng viên trực thuộc chi bộ của trường. Đồng chí được thử thách, rèn luyện trong 12 tháng qua.

 

https://lh6.googleusercontent.com/bfFa-UX_z0wdJp39zwFNL3MR9Q0LCHrcBZC7_8cmkbEhMMZfO9HL5ptx-aUenOcyP-cFZ37eTzTg-IymcZcTXPPQAtyDuln5eheS-pi28ZeYFciV6S2g1gLwTHjz9wTQNdyfO21ujxohSAXgHg

( Lễ kết nạp đảng viên chính thức cho đ/c Nguyễn Thị Kim Đâu )

Chủ trì cuộc họp: cô Nguyễn Thị Bằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Vị Thắng 1

        Hôm nay, lúc 14 giờ ngày 6/11/2020, tại chi bộ trường TH Vị Thắng 1 đồng chí Nguyễn Thị Kim Đâu được chi bộ làm lễ kết nạp đảng viên chính thức, đồng chí Đâu cũng như Đảng viên trong chi bộ rất vui mừng, từ đây số lượng Đảng viên trong chi bộ được tăng lên là 23 người. Chủ trì cuộc họp là cô Nguyễn Thị Bằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Vị Thắng 1, đồng chí Bí thư nhận xét về phẩm chất đạo đức của đồng chí Kim Đâu cũng như những thành tích cống hiến của Đảng viên mới này đối với trường trong 1 năm qua.

https://lh6.googleusercontent.com/AM5U8k8GMydXG-MHr_wa-4WQ2Jj7GQgbj3g6R7Noz4hlMcDw2SfEL5A6fDXEIzmWf1nL6dCBLcDGM_9o8PaBqaa9oxTQJ7T5VmY_mt0fe7bSf0KqkqWhF0gY0BycC2x5-fDb0ieLUWGDI9XQTQ

(cô Nguyễn Thị Bằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Vị Thắng 1, trao QĐ kết nạp Đảng viên chính thức cho đ/c Nguyễn thị Kim Đâu )

Thời khắc vàng son là khi cô Bằng – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên chính thức cho Nguyễn Thị Kim Đâu, cả phòng họp vang lên tiếng vỗ tay giòn giã.

https://lh3.googleusercontent.com/EhDtv2BiQYEtnUJaPYe8glgazOgdAV0Guu-QPb23GGxrK5ggrxqRa53EUlcy202GU3PDDg66HBkQVp-YeV2qVhMzRI1HA4lt4YBxH7TD8PoXMw0JP5dZLeIh_kPzYePfmi4zN-hLWGOcdzPc4w

( Đồng chí Kim Đâu phát biểu, hứa hẹn sẽ xứng đáng là người Đảng viên tốt)

      Sau khi nhận được quyết định, đồng chí Kim Đâu phát biểu, hứa hẹn sẽ xứng đáng là người Đảng viên tốt, cố gắng ra sức học tập, cống hiến nhiều hơn nữa cho cơ quan. Buổi họp kết thúc trong niềm hân hoan, vui vẻ.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết