A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 

CHUYÊN ĐỀ ÂM NHẠC LỚP 1 CẤP TỈNH

       Bước vào năm học nay, năm học 2020 - 2021 tất cả học sinh lớp 1 trên cả nước phải học theo chương trình sách giáo khoa mới, mỗi trường nên chọn 1 trong 5 bộ sách mà BGD&ĐT đã chỉ đạo, để tạo sự đồng nhất trong phương pháp giảng dạy, trong những ngày qua SGD& ĐT tỉnh Hậu Giang đã mở nhiều chuyên đề dành cho giáo viên chủ nhiệm cũng như giáo viên bộ môn dạy lớp 1.

      Được chỉ đạo của SGĐ&ĐT tỉnh, PGD & ĐT huyện Vị Thủy chọn điểm trường TH Vị Thắng 1 tổ chức chuyên đề âm nhạc, sách cánh diều lớp 1- theo chương trình GDPT mới dành cho CBQL và GVBM các trường trong tỉnh cùng nhau học tập, trao đổi, dẫn đến sự thống nhất chung về phương pháp giảng dạy môn âm nhạc.

 

 

       Sáng ngày 16/10/2020, chuyên đề được tổ chức nghiêm túc, đến dự chuyên đề gồm có thầy Kiều Ngọc Nam- SGD&ĐT tỉnh Hậu Giang, thầy Nguyễn Sony đại diện cho PGD&ĐT huyện Vị Thủy, CBQL - GV của các trường: Thành Phố Vị Thanh, Thị xã Ngã Bảy, Châu Thành A, Trường dạy trể khuyết tật của tỉnh. Đến dự buổi chuyên đề, ngoài 2 tiết dạy của 2 giáo viên âm nhạc, CBQL- GV còn được nghe bài tham luận của trường Vĩnh Thuận Tây 2.

 

Thầy Bùi Văn Bền Trường TH Vị Thắng1 dạy tiết âm nhạc

Chủ đề 2: Thiên nhiên

Cô Huỳnh Thị Như Lan Trường TH Vị Đông 2 dạy tiết âm nhạc  Chủ đề 3: Tình bạn

Cô Huỳnh Thị Như Lan Trường TH Vị Đông 2 dạy tiết âm nhạc

Chủ đề 3: Tình bạn

     Sau khi dự xong 2 tiết dạy, thầy cô trao đổi cởi mở, sôi nổi để dẫn đến 1 phương pháp mang tính khả thi nhất. Cuối buổi, thầy Kiều Ngọc Nam tổng kết, phát biểu chỉ đạo cho các trường cùng nhau thực hiện. Chuyên đề được kết thúc trong sự thành công tốt đẹp.

 

Cô Lê Thị Hồng Phượng (PHT) Trường TH Vĩnh Thuận Tây 2.

Báo cáo tham luận nhân buổi mở chuyên đề âm nhạc cấp tỉnh.

                                 

GV các trường bạn hân hoan vui mừng chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết