A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH TƯỜNG 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Sau hơn một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đến 17 giờ 15 phút ngày 29 tháng 09 năm 2020 trường Tiểu học Vĩnh Tường 2 đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Tại hội nghị được nghe báo cáp ghi nhận thành tựu đạt được năm qua với những cống hiến to lớn của các thành viên trong nhà trường và những kết quả đạt được của các đoàn thể góp phần xây dựng trường Tiểu học Vĩnh Tường 2 được công nhận trường Đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Phát huy tinh thần đó tại hội nghị nhà trường đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học với nhiều nội dung thiết thực thể hiện đổi mới công tác quản lí, đổi mới phương pháp và hình thức dạy và học, quyết tâm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác bằng nhiều nghị quyết, chỉ tiêu quan trọng thiết thựcphù hợp với điều kiện của của địa phương, phát huy tiềm lực của cán bộ viên chức trong nhà trường hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu trường Tiểu học Vĩnh Tường 2 trở thành Trung tâm văn hoá giáo dục chất lượng cao tại địa phương.

Đoàn chủ tịch: ÔngTrần Văn Được (CT Công đoàn), Ông Phạm Văn Chiến (Hiệu trưởng), Bà Lê Thị THuyết Mãnh (Phó Hiệu trưởng)

Hội nghị đề cao công tác thi đua trong tập thể bằng tthang điểm thi đua được hội nghị xây dựng để đảm bào công bằng, công khai, dân chủ và phát huy năng lực, tiềm lực mọi cá nhân. Hội nghị cũng đã kí kết hợp đồng trách nhiệm giữa Ban giám hiệu nhà trường và Chủ tịch Công đoàn trường để cùng phối hợp thực hiện tốt nghị quyết Hội nghị.

               Ông Trần Văn Được (CTCĐ) bên trái và ông Phạm Văn Chiến (Hiệu trưởng) Kí văn bản phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn

 

Hội nghị cũng bầu được Ban thanh tra nhân dân mới với ba thành viên ông Hồ Thanh Sơn được bầu chọn đảm nhiệm chức vụ trưởng ban.

                                   Ông Hồ Thanh Sơn (Bên trái) cùng Ban TTND ra mắt hội nghị

Nguyễn Thạch Uốc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết