A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY 8 THÁNG 9 NĂM 2021 LÀ NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 (

Sáng nay ngày 9/9/2021 học sinh lần lược các khối lớp ghi danh theo các khung thời gian quy định.

        Căn cứ KH số 167/KH-SGDĐT ngày 31 tháng 8 năm 2021 của SGD và ĐT tĩnh Hậu Giang. V/v tựu trường năm học mới.

        Căn cứ vào văn bản chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Vị Thủy. BGH Trường TH Vĩnh Trung 5 chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm ghi danh cho các em học sinh diễn ra khoản 2 giờ đồng hồ, để đảm bảo phòng chống dịch.

        Sáng nay ngày 9/9/2021 học sinh lần lược các khối lớp ghi danh theo các khung thời gian quy định. Học sinh khối lớp 1 ghi danh lúc 7h30 phút. Khối 2 ghi danh lúc 8 giờ. Khối 3 ghi danh lúc 8 giờ 30 phút. Khối 4 ghi danh lúc 9 giờ. Khối 5 ghi danh lúc 9 giờ 30 phút.

        Ngày tựu trường năm nay có khác hơn với tựu trường hàng năm. Buổi ghi danh diễn ra rất đơn giản, lặng lẽ. Bình thường vào ngày này của những năm trước thật náo nhiệt và háo hức.

        BGH nhà trường chỉ đạo mỗi thầy cô giáo cùng các em học sinh đều thực hiện nghiêm thông điệp 5k, riêng Thầy Cường có nhiệm vụ sát khuẩn tay và hướng dẫn các em giữ khoãn cách đúng quy định.

        Dù thế đội ngũ giáo viên cũng tạo điều kiện tốt nhất cho các em một ngày đến trường đúng nghĩa. Tuy không náo nhiệt nhưng thầy, trò vẫn cảm thấy hào hứng và ấm áp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội