Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH VĨNH TRUNG 4 HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/ 11/ 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày Lễ Hiến chương các Nhà Giáo Việt nam. Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường TH Vĩnh Trung 4 đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm Ngày nhà giáo Việt Nam.

BẢN TIN NGÀY 20/11

     Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày Lễ Hiến chương các Nhà Giáo Việt nam. Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường TH Vĩnh Trung 4 đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm Ngày nhà giáo Việt Nam.

     Về dự với buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Nga-Bí thư Đảng ủy Xã Vĩnh Trung đại diện cho chính quyền xã; hội PHHS; các đồng chí GV đã nghỉ hưu cùng tất cả các đồng chí CB-GV-NV đang công tác trong nhà trường.

Đồng chí Nga (tay phải) trao quà cho HS nghèo trong buổi họp mặt

     Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng vừa ôn lại được truyền thống của Ngày nhà giáo vừa thể hiện được sự tri ân, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt, trong buổi lễ cũng đã ghi nhận được những cố gắng, đóng góp rất lớn của các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như của xã nhà. Tại buổi lễ đã tôn vinh , khen tặng những CB-GV-NV đã có thành tích cao trong năm học 2018-2019. Cụ thể, trong năm học qua dưới sự quan tâm, lãnh đạo của BGH nhà trường mà đã có nhiều cá nhân đạt được thành tích tiêu biểu như có 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen (thầy Lê Văn Quyền), có 02 đ/c đạt CSTĐCS (thầy Nguyễn Hữu Ân và thầy Lê Thiện Năm), nhiều đồng chí đạt được giấy khen và LĐTT. Có thể nói đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực và cống hiến miệt mài cho sự nghiệp GD của thầy và trò trường TH Vĩnh Trung 4. Đồng thời, đó cũng là động lực khích lệ tinh thần để cho thầy và trò tiếp tục cố gắng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Tập thể GV trường TH Vĩnh Trung 4

     Hy vọng, với sự nhiệt huyết và quyết tâm của thầy và trò trong nhà trường thì buổi họp mặt năm tới, tập thể trường TH Vĩnh Trung 4 sẽ có nhiều cá nhân được tôn vinh hơn nữa.

                                                                                           

                                                                                            Người đưa tin: Nguyễn Hữu Ân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết