Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

     Hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, Trường TH Vĩnh Trung 4 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

     Hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, Trường TH Vĩnh Trung 4 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Học sinh dự lễ khai giảng

     Nhân dịp Lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trên địa bàn Huyện Vị Thủy đến chung vui.

     Mở đầu chương trình là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của 66 tân học sinh khối 01 dưới sự dẫn dắt của các cô giáo chủ nhiệm. Tất cả các em học sinh khối 01 đều náo nức khi bước vào năm học mới. Đây sẽ là những mầm non hứa hẹn có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể cống hiến cho xã hội trong tương lai.

     Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, thầy Phạm Hoàng Em - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường cùng diễn văn khai giảng. Trong bài diễn văn thầy Hiệu trưởng đã khẳng định quyết tâm, nỗ lực hành động để đạt được những kết quả tốt nhất trong năm học 2019 – 2020.

     Để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Trường TH Vĩnh Trung 4 đã đạt được trong năm học 2018-2019, cô giáo Trương Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh: thầy giáo Lê Thiện Năm đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp Huyện tháng 12/ 2018, thầy giáo Nguyễn Hữu Ân đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp Huyện tháng 12/ 2018 và đã hướng dẫn 02 em học sinh: Huỳnh Tấn Kiệt và Phạm Minh Hoa đạt giải Ba Cuộc thi Tin học trẻ năm 2019.

     Đặc biệt trong Lễ khai giảng năm nay, nhà trường đã vinh danh những học sinh đạt điểm cao trong năm học trước. Thành công của các em hôm nay không chỉ là niềm vui của gia đình mà còn là niềm tự hào lớn lao của các thầy cô và nhà trường.

     Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng, nhà trường đã dành một phần nghi lễ để tri ân và chia tay thầy Nguyễn Văn Việt về nghỉ hưu theo chế độ. Khoảnh khắc tri ân và chia tay với thầy  rất xúc động và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong giáo viên và học sinh nhà trường.

     Nhân dịp này, các quý vị khách quý, các vị đại biểu, đại diện các cơ quan ban ngành của huyện đến tham dự Lễ khai giảng cũng dành những đóa hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa để chúc mừng nhà trường.

     Phần hội của Lễ khai giảng đã diễn ra trong niềm hân hoan, sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô và các em học sinh. Những lời ca, tiếng hát rộn ràng, những điệu múa uyển chuyển, những bước nhảy hiện đại khỏe khoắn hay những trò chơi vui nhộn đã mở đầu một năm học mới đầy hứng khởi và hy vọng. Tất cả thầy và trò Trường TH Vĩnh Trung 4 cùng chung tay cho một năm học mới thành công tốt đẹp.


Người đưa tin : Nguyễn Hữu Ân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết