A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT CUỘC THI “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH” CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ, NĂM HỌC: 2020 – 2021

Chiều, ngày 07 tháng 4 năm 2021 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức buổi Tổng kết Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” cấp trung học cơ sở, năm học 2020 – 2021.

(Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu Cuộc thi)

Đến dbuổi Tổng kết Cuộc thi có ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; thành viên Hội đồng coi, chấm thi “Hùng biện Tiếng anh” và các em học sinh là thí sinh dự thi đến từ các trường THCS trực thuộc.

           Qua 02 ngày cuộc thi diễn ra sôi nổi, kết quả Ban Giám khảo đã chọn 05 đội xuất sắc trao giấy khen các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích tại cuộc thi như sau: Trường THCS Nguyễn Văn Quy đạt giải Nhất, Trường THCS Đông Phú đạt giải Nhì, Trường THCS Phú Hữu đạt giải Ba và 02 giải Khuyến khích thuộc về Trường THCS Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Trường THCS Đông Phước A.

(Phần trình diễn của đội đạt giải nhất Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh)

                                                                                                                   

(Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT trao giấy khen cho đại diện các đội dự thi)

Cuộc thi đã góp phần tạo môi trường sử dụng tiếng Anh có khả năng lan tỏa trong việc dạy và học tiếng Anh trên địa bàn Huyện. Giúp học sinh phát triển  tư duy và phản biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, học sinh có được sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo môi trường sân chơi học tập cho học sinh học hỏi, trau dồi vốn từ áp dụng vào cuộc sống hàng ngày và thêm yêu thích môn học tiếng Anh. Tạo cơ hội để giáo viên Tiếng Anh các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và tổ chức, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng, đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học tiếng Anh trong nhà trường. Từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội