Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một giọt máu – kho báu tình thương

          “Một giọt máu – kho báu tình thương” là thông điệp của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Vị Thủy trong chiến dịch “Những giọt máu hồng”- hè năm 2020.

           Nhận thức được việc hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, bởi những giọt máu ấy không chỉ mang lại sự sống cho người khác mà còn thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người; Thực hiện kế hoạch số 13/KH-BCĐ ngày 22/4/2020 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng nhân đạo và phát động “Chiến dịch những giọt máu hồng”- hè 2020; Thực hiện kế hoạch số 2542/KH-BCĐ ngày 30/12/2019 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vị Thủy về việc tuyên truyền vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020. Ban Giám Hiệu  kết hợp cùng Ban Chấp Hành Công đoàn trường THCS Vị Thanh đã phát động phong trào “Những giọt máu hồng” - hè năm 2020 đến cán bộ, công nhân viên chức lao động trong trường.

             Tham gia phong trào hiến máu tình nguyện gồm có thầy Lê Văn Thông – Phó Bí thư chi bộ, thầy Bùi Văn Mãnh – Bí thư chi đoàn cùng 5 giáo viên của trường. Đặc biệt trong đợt hiến máu tình nguyện này có giáo viên đã tham gia trên 10 lần, có thể nói đây là một hành động hết sức cao đẹp, thể hiện tính nhân văn cao cả, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

(Thầy Lê Văn Thông – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường)

(Thầy Bùi Văn Mãnh – Bí thư chi đoàn trường)

(Giáo viên trường THCS Vị Thanh hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” – hè 2020)


Tác giả: Tổ Văn-GDCD
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo