Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2021

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Ngày 26/3/2021 tại Hội trường của trường THCS VỊ Thanh, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.


Về tham dự có đồng chí: Phan Vĩnh Trinh;Đ/C Lê Hữu Tập bí thư xã Đoàn xã Vị Thanh, cô Trần Thanh Thuý BCH đoàn Trường THCS Vị Thanh cùng 49 đội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí cùng tham dự.

Đ/C Lê Hữu Tập bí thư xã đoàn đọc quyết định


Tại buổi lễ Đồng chí Lê Hữu Tập đã đọc quyết định kết nạp 49 thanh niên ưu tú vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đoàn và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại diện cho các Đoàn viên mới của trường đã hứa quyết tâm tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, nỗ lực hết sức mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

Hình ảnh tại buổi lễ

Với tinh thần “Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển” . Chúng ta tin tưởng 49 em đoàn viên hôm nay được kết nạp tại chi đoàn trường THCS Vị Thanh sẽ có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn đi đầu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Chính phủ điện tử