Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ gắn biển công trình mang tên “Hoa giấy sân trường” trường THCS Vị Thanh.

“HOA GIẤY SÂN TRƯỜNG”

      Để thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng công nhân, kỉ niệm 134 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, 130 năm ngày sinh nhật Bác và để chào mừng Đại hội đại biểu các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hôm nay, ngày 20/5/2020, Công đoàn cơ sở trường THCS Vị Thanh tham mưu với Liên đoàn lao động huyện Vị Thủy tổ chức lễ gắn biển công trình mang tên “Hoa giấy sân trường” trường THCS Vị Thanh.

      Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Luốl - Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Vị Thủy. Tiếp đoàn gồm có thầy Huỳnh Chí Dũng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng THCS Vị Thanh, thầy Lê Văn Thông – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS trường THCS Vị Thanh.

                                                                                           ( Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện chụp hình lưu niệm cùng CĐCS trường)

        Thực hiện ý chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Vị thủy, CĐCS trường THCS Vị Thanh đã chọn và thực hiện công trình “Hoa giấy sân trường” nhằm mang lại cho khuôn viên nhà trường thêm khang trang, sạch, đẹp đồng thời tạo bầu không khí trong lành, giúp cho tập thể giáo viên và học sinh thoải mái tinh thần sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

         Trải qua thời gian thi công đến nay, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 120 mcùng 105 chậu hoa giấy được đặt tại các dãy phòng học, phòng chức năng và dãy nhà “Vệ sinh xanh”. Tất cả tạo nên tổng thể cảnh quan ngôi trường thêm xanh, sạch và đẹp, đây chính là điểm đặc biệt tạo nên nét riêng của trường THCS Vị Thanh.

 

                                                     

                                                   

                                                                                                                 ( Khuôn viên “Hoa giấy sân trường” )


Tác giả: Tổ Văn-GDCD
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo