Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2020-2021

Thu đến mang theo bao điều kì diệu: những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi khoe sắc vàng rực rỡ… Nhưng có lẽ điều kì diệu nhất khiến thu để lại dấu ấn không mờ trong lòng mọi người đó là ngày khai giảng năm học mới.

          Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới của cả nước. Hôm nay, ngày 5/9/2020, trường THCS Vị Thanh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự buổi lễ khai giảng gồm có bà Quách Thị Bích Phượng – PGĐ BHXH tỉnh Hậu Giang, ông Lâm Kim  Khiêm –  Huyện ủy viên – Trưởng phòng tài chính kế hoach huyện Vị Thủy, ông Lê Thanh Dân – Trưởng Đài truyền thanh huyện Vị Thủy, ông Nguyễn  Minh Nhật –   PCT UBND xã Vị Thanh cùng tập thể sư phạm và 975 em học sinh của trường

Bà Quách Thị Bích Phượng - PGĐ BHXH tỉnh đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong lúc tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp nhưng vẫn để lại dấu ấn sâu đậm đối với các em học sinh, đặc biệt là nghi thức đón học sinh đầu cấp. Tuy có chút ngỡ ngàng xen lẫn sự lo sợ nhưng ánh mắt của các em vẫn ánh lên niềm vui ngày khai trường. dưới sự dìu dắt của thầy cô chủ nhiệm, các em tự tin vững bước trên con đường chinh phục tri thức tại ngôi trường mới này.

GVCN cùng HS trong nghi thức đón HS đầu cấp

Cũng trong dịp khai giảng năm học mới, những phần quà, những xuất học bổng được các Mạnh thường quân trao đến tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn một cách kịp thời đã phần nào giúp các em an tâm hơn trong việc học tập của mình.

Phát học bổng cho HS nghèo học giỏi

Buổi lễ khai giảng kết thúc bằng nghi thức đánh trống, những tiếng trống vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Với nền tảng thành công của năm học qua cùng sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm, tập thể sư phạm trường THCS Vị Thanh chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong năm học này. 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Ngàn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo