Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

HỌP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

“ Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Từ xưa, hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ  học trò của mình, giúp họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho xã hội.

Hòa chung với khí thế tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của đảng ủy, phòng Giáo dục, sáng nay tại trường THCS Vị Thanh long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam( 20/11/1982- 20/11/2020).

Về dự buổi họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay gồm có các đồng chí lãnh đạo, chính quyền từ Tỉnh đến địa phương.

Ngoài ra trong buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí nguyên hiệu trưởng nhà trường; nhiều cán bộ giáo viên hưu trí đã từng công tác tại trường. Cùng với tập thể CB-GV- NV trường THCS Vị Thanh.

 

Tại buổi lễ kỷ niệm đồng chí Huỳnh Chí Dũng bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt nam. Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, đồng thời cũng khẳn định những đóng góp lớn lao của các bậc thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

 

Nhân buổi họp mặt này đồng chí Phạm Thanh Hải huyện ủy viên- Trưởng phòng GD-ĐT Vị Thủy phát biểu ý kiến chỉ đạo.

 

Buổi tọa đàm - gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học và bày tỏ lòng biết ơn đến những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Vị Thanh.


Tác giả: Tổ Hóa sinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Chính phủ điện tử