Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2020 – 2021


          Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Vào lúc 13h30 ngày 06/11/2020 trường THCS Vị Thanh đã tổ chức “Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021”.
 


Thầy Lê Văn Thông Phó Hiệu trưởng công bố quyết định thành lập Hội đồng hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

            Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ; học tập, trao đổi kinh nghiệm đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá học sinh theo tinh thần công văn Số 1713 của Sở Giáo dục và đào tạo Hậu Giang, đồng thời góp phần đẩy mạnh chất lượng sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới ở trường Trung học cơ sở.
             Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. 
            Kết quả Hội thi là điều kiện để lựa chọn đội ngũ giáo viên dạy giỏi tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tỉnh và để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và thi đua, xếp loại giáo viên cuối năm học.      
 

Các thầy cô trong Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng giáo viên dự thi trong buổi lễ Khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường”

            Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau buổi lễ, là phần thi “Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy” của các thầy cô ở các bộ môn: Vật lí, Sinh học, Công nghệ, Tiếng Anh, Địa lí.
 


Tác giả: Tổ Hóa sinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Chính phủ điện tử