Kế hoạch giáo dục
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm gương học sinh chăm ngoan học giỏi

Nguyễn Kim Ngà- học sinh lớp 8A2, Trường THCS Vĩnh Trung thuộc xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang được nhiều bạn bè, thầy cô biết đến nhờ thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, tập thể góp phần đưa chi đội đạt giải cao trong các cuộc thi do nhà trường phát động.

Nguyễn Kim Ngà luôn góp mặt trong các hoạt động của nhà trường. Em được lựa chọn vào đội văn nghệ của nhà trường  nhờ khả năng ca múa, kể chuyện. Ngà  cho biết, từ nhỏ, em rất thích tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm. Nguyễn Kim Ngà luôn góp mặt trong các hoạt động của nhà trường. Em được lựa chọn vào đội văn nghệ của nhà trường  nhờ khả năng ca múa, kể chuyện. Ngà

 

       Ngà cho biết, từ nhỏ, em rất thích tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm. Vì thế, trong các buổi sinh hoạt chi đội của lớp, Nguyễn Kim Ngà luôn tổ chức cho các bạn chơi những trò chơi nhỏ, trò chơi tập thể, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể... Nhờ đó, phong trào của lớp luôn đạt thành tích cao.

          Nhờ tham gia nhiều hoạt động, cùng với nỗ lực tìm tòi, học hỏi, cô học sinh nhỏ đạt không ít thành tích. Ngoài niềm đam mê múa hát, kể chuyện, Nguyễn Kim Ngà còn học rất giỏi. Trong nhiều năm liền, Ngà luôn là học sinh giỏi của trường. Năm học 2020-2021 Nguyễn Kim Ngà còn tham gia thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Huỳnh Nga em đã đạt giải khuyến khích cấp huyện.                   

          Sự hăng hái, năng nổ của Nguyễn Kim Ngà là điều mà bất cứ ai ở Trường  THCS Vĩnh Trung cũng phải công nhận. Cô Mai Thị Thùy Trang - giáo viên chủ nhiệm lớp 8A2 cho biết: “Em Ngà là phó học tập của lớp. Trong học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa, em đều thể hiện được vai trò của mình. Nhờ đóng góp không nhỏ của Ngà, lớp luôn được đánh giá có chất lượng học tập và hoạt động tốt. Em được các thầy cô đánh giá là học sinh giỏi toàn diện”.

          Học tốt, hoạt động giỏi, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ là những ưu điểm của cô học trò Nguyễn Kim Ngà “Em mong sau này sẽ làm một phát thanh viên, làm


Tác giả: Trường THCS Vĩnh Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội