Kế hoạch giáo dục
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

        Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ, trong đó có ngành giáo dục. Là một giáo viên, thầy Nguyễn Văn Vũ Thông, giáo viên trường THCS Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện, thấm nhuần và vận dụng tốt những lời Bác dạy, luôn gương mẫu trong mọi công việc, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và phụ huynh quý mến.

Thầy Nguyễn Văn Vũ Thông – giáo viên trường THCS Vĩnh Trung, luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện, với tôn chỉ “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và  sáng tạo”

Chỉ hơn 5 năm bước vào nghề giáo, thầy đã không ngừng tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tham khảo các loại tài liệu, sách báo để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ của mình của mình. Từng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, nhưng ở nhiệm vụ nào cô cũng luôn hoàn thành tốt bằng cả cái tâm và lòng nhiệt huyết. 

Thầy luôn nhiệt tình tham gia các cuộc thi do ngành phát động, năm học 2019-2020, thầy tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và đạt giải nhất.

Trong công tác giảng dạy, thầy luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, thầy đã lồng ghép giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, để giúp các em học sinh hình thành được nhiều nhân cách tốt cho cuộc sống hiện tại và tương lai sau này. Tất cả học sinh đều rất hứng thú và yêu thích tiết học của thầy.

Thấm nhuần những điều Bác dạy dành cho người giáo viên “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, 3 năm liền thầy giáo Nguyễn Văn Vũ Thông đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh, và 02 lần được UBND Tỉnh Hậu Giang tặng Bằng khen.

Nguyễn Thị Kha


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội