Kế hoạch giáo dục
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp cảm tình đoàn cho học sinh ưu tú khối 9 trường THCS Vĩnh Trung

Lớp cảm tình đoàn cho học sinh ưu tú khối 9 trường THCS Vĩnh Trung

 

 

        Ngày 14/7/2020 vừa qua, BCH xã Đoàn  Vĩnh Trung phối hợp chi đoàn THCS Vĩnh Trung tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn  năm 2020 cho 40 học sinh ưu tú Khối lớp 9 của Trường.

Đến tham dự có đồng chí Lê Hoàng Thức –NB thư xã Đoàn Vĩnh Trung, cô Huỳnh Thị Diễm – Bí thư đoàn trường THCS Vĩnh Trung.

 

        Tại buổi học, Đồng chí Lê Hoàng Thức bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các em học sinh thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động; tập hát bài Thanh niên làm theo lời Bác.

 

 

      Qua buổi học, giúp các em xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội