Kế hoạch giáo dục
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VĨNH TRUNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021

ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021

          Mặc dù thời tiết mùa đông ở trường THCS Vĩnh Trung đã trở nên lạnh hơn so với trước, nhưng hơn 250 học sinh của trường đều phấn khởi tới trường thật sớm để chăm sóc những chậu hoa, cây kiển được phân công. Ngoài ra các em còn chăm chút cho vườn rau sạch của đơn vị lớp mình. Quả là để đón xuân Tân Sửu 2021 thật đẹp cho khuôn viên trường thì thầy và trò của trường đã cùng nhau cố gắn thật nhiều. Các em còn được phân công trồng thêm hoa hướng dương ở hai bên đường vào trường như là một niềm tin trong tương lai chúng ta sẽ cùng nhau hướng về phía trước tươi đẹp hơn, rực rỡ hơn thầy và trò sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong giảng dạy và học tập.

 

Tất cả các em dường như đã quên đi cái lạnh mùa đông đang tràn về, mà thay vào đó là sự phấn khởi, vui tươi trên nét mặt, những ánh mắt tràn đầy hy vọng khi nghĩ về tương lai nghĩ về một cái tết đầy sắc hoa rục rỡ.

          Như Bác Hồ đã nói “mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.          Đối với các em trồng cây không chỉ để đón tết mà còn rèn luyện cho các em tính tự ý thức, yêu lao động xem lao động là vinh quang. Trồng cây còn góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường sống “tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình” như lời người đã dạy.

          Bênh cạnh việc trồng cây tạo khuôn viên trường sáng đẹp các giáo viên của trường còn tham gia cùng chính quyền và người dân địa phương sửa chữa cầu đường giúp cho việc đi lại của mọi người được dễ dàng hơn.

          Đây đúng là trời đất đang cùng vào xuân.

 

                                                                                                  Tác giả

Huỳnh Thị Diễm


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội