Kế hoạch giáo dục
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH "NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT" THẦY GIÁO TRẺ TUỔI MANG NHIỆT HUYẾT

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH "NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT" THẦY GIÁO TRẺ TUỔI MANG NHIỆT HUYẾT

       Công đoàn Trường THCS Vĩnh Trung  vừa qua ghi nhận thành tích của CĐV trẻ tuổi mang nhiệt huyết đó là thầy Nguyễn Văn Vũ Thông được sự đánh giá của nhà Trường và CĐ thầy giáo trẻ đạt nhiều thành tích trong nhiều năm liền đạt được danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" và "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh"

Để có được những thành tích đó là một sự phấn đấu không hề nhỏ của thầy. Trong nhiều năm qua thầy tham gia tốt các phong trào do ngành phát động đặc biệt vừa qua thầy hướng dẫn học sinh tham gia thi nghiên cứu khoa học và sáng tạo kỹ thuật đạt giải cao cấp tỉnh đó là thành tích không hề nhỏ đối với trường THCS Vĩnh Trung.

Trong công tác, thầy luôn năng nổ, nhiệt tình, sẵn sàng nhận những việc mang tính thử thách cao. Dù có khó khăn nhưng thầy vẫn giữ cho mình sự quyết tâm cao để hoàn thành nhiệm vụ. Trong năm học 2020– 2021, thầy đã đạt thành tích cao hạng nhì “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh". Đây là một trong những động lực để tập thể Công đoàn viên nhà trường ngày càng phấn đấu, duy trì và phát huy mạnh mẽ truyền thống dạy tốt, học tốt .

Với một giáo viên thuộc thế hệ trẻ như thầy Nguyễn Văn Vũ Thông cùng những thành tích của cá nhân đã đạt được là đáng được ghi nhận. Hơn nữa, thầy là tấm gương sáng cho tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Vĩnh Trung noi theo.

 

Tác giả: THCS Vĩnh Trung


Tác giả: Trường THCS Vĩnh Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội