Kế hoạch giáo dục
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VĨNH TRUNG NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021 của Hội đồng Đội huyện Vị Thủy. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Vĩnh Trung đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 00, ngày 19 tháng 10 năm 2020. Dự  Đại hội Liên đội có Cô Dương Ngọc Hiện - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Huỳnh Thị Diễm – Tổng phụ trách đội cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm và 24 đội viên ưu tú đại diện cho 08 chi đội về dự Đại hội.

Đại biểu và đội viên ưu tú về dự Đại hội

 

 

     Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc của cô Dương Ngọc Hiện  – Phó Hiệu trưởng nhà trường. rất hoan nghênh trước những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong bài phát biểu, thầy còn trực tiếp giao nhiệm vụ cho Liên đội.

Cô Dương Ngọc Hiện phát biểu chỉ đạo

 

 

       Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 gồm 05 thành viên.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021

 

 

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội được đại hội đồng tình bầu vào Ban chỉ huy Liên đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Vĩnh Trung trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Vị Thủy.

Nguyễn Văn Vũ Thông


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội