A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẤM ÁP NGÀY 20-10

ẤM ÁP NGÀY 20-10

Như thường lệ, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, những bó hoa tươi thắm đang được cắm, tỉa một cách tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa chuẩn bị được gửi tới những nữ chủ nhân nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam.

         Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng,...

         Riêng Đơn vị Trường THCS Vị Bình cũng đã có cũng đã có những hoạt động ý nghĩa cụ thể nhằm thể hiện sự tôn vinh các cô nhân ngày lễ ý nghĩa này.

 

                                   Tặng quà cho giáo viên nữ nhân ngày 20-10

 Trong xã hội hiện đại ngày nay, vai trò của người phụ nữ ngày càng quan trọng và được nâng cao bởi họ không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi cả việc nước. Những gánh nặng trong cuộc sống cũng vì thế mà dần đè nặng lên đôi vai nhỏ bé của họ.

 Xin dành lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ Việt Nam trong ngày 20 tháng 10 luôn vui vẻ, hạnh phúc và một đời bình an!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết