A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết về công đoàn gương mẫu

 

CÔNG ĐOÀN GƯƠNG MẪU

 

    Cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền- Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Hồng, Huyện Vị Thủy, Tỉnh Hậu Giang, là một giáo viên có chuyên môn vững vàng, năng nổ nhiệt tình trong công tác xã hội, chan hòa với đồng nghiệp, trong suốt 8 năm công tác, cô đã có 5 năm được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở, góp phần không nhỏ cùng với tập thể Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Hoa Hồng xây dựng Công đoàn cơ  sở vững mạnh.

CÔNG ĐOÀN GƯƠNG MẪU

 

    Cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền- Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Hồng, Huyện Vị Thủy, Tỉnh Hậu Giang, là một giáo viên có chuyên môn vững vàng, năng nổ nhiệt tình trong công tác xã hội, chan hòa với đồng nghiệp, trong suốt 8 năm công tác, cô đã có 5 năm được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở, góp phần không nhỏ cùng với tập thể Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Hoa Hồng xây dựng Công đoàn cơ  sở vững mạnh.

                 

                       Hình ảnh CTCĐ đang phát biểu trong buổi họp

    Với cương vị là một Chủ tịch công đoàn cơ sở, cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền luôn có trách nhiệm trong công việc, đi sâu đi sát nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt trong hoạt động công đoàn, cô giáo đã tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên tham gia tích cực các phong trào thi đua do công đoàn trường và Công đoàn cấp trên phát động; cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Hai không", "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

    Suốt chặng đường dài  nuôi dạy trẻ, cô được phân công dạy ở nhiều nhóm lớp nên cô đã nắm bắt được hết các đặc điểm tâm sinh lý của trẻ ở lứa tuổi mầm non, cô Nguyễn Ngọc Huyền luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết và kiến thức đã được học tập của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

              

                            Hình ảnh cô và trẻ đang hoạt động

 Với nhiều năm trong vai trò là Chủ Tịch Công Đoàn cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền luôn phối kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường cùng đồng nghiệp xây dựng kế hoạch, nội dung ngân hàng giáo dục trẻ phù hợp với các độ tuổi trẻ trong nhà trường. Không những thế cô còn nhiệt tình và đi đầu trong công việc, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do trường và ngành phát động, tham gia vào các hội thi, hội thảo như: Hội thi giáo viên dạy giỏi, hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo các cấp, Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, cô đã đạt nhiều thành tích đáng kể.

     Với tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp trong nhiều năm giữ trọng trách Chủ tịch công đoàn cơ sở, cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền luôn luôn tâm huyết với nghề, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu tham gia các phong trào thi đua của nhà trường và luôn làm tốt công tác dạy và học. Bằng những nỗ lực, cố gắng không ngừng, nhiều năm liền cô đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, đạt lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Trên cương vị là một Chủ tịch công đoàn cơ sở, cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền cùng Ban chấp hành Công đoàn nhà trường luôn làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo nhà trường, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn; tích cực chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho các cán bộ, giáo viên, người lao động; thường xuyên phối hợp với chi đoàn thanh niên tạo điều kiện và tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho giáo viên và học sinh nhân các ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; tổ chức sinh nhật cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, mang lại niềm vui, tạo sự gắn kết trong ngôi nhà chung.

 

            

    Để đạt được thành công như vậy là nhờ sự đồng lòng tạo nên khối đoàn kết đã được vun đắp từ nhiều năm qua, đến nay nữ Chủ tịch công đoàn trường tiếp tục thắp lửa, giữ lửa và khơi sáng thêm bằng nhiệt huyết, bằng sự quan tâm, động viên đến từng đồng chí công đoàn viên để họ đem hết tài năng, tâm huyết và sự sáng tạo. Bên cạnh đó cô còn biết lắng nghe ý từ đồng nghiệp, mạnh dạn đề xuất ý kiến thiết thực, phát động phong trào đổi mới phương pháp dạy học. Với những việc làm thiết thực và những thành tích đạt được như trên cô đã được Trường Mầm non Hoa Hồng ghi nhận là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp học tập và noi theo. Cô xứng đáng là tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến “Cô giáo mẫu mực” một tấm gương sáng, tấm gương đạo đức hết lòng vì sự nghiệp trồng người cho thế hệ mai sau của Trường Mầm non Hoa Hồng.

 

                                                         

                                                                                  Người viết

 

                                                                          Trần Thị Hồng Thê


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Nguồn:Trường mầm non Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội