A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Vị Thắng tổ chức Lễ hội “Rước đèn” Năm học 2019 - 2020

Trường Mẫu giáo Vị Thắng tổ chức Lễ hội “Rước đèn”

Năm học 2019 - 2020

Tết trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú lân múa rộn ràng, mong được phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, ngày 12/9/2019 (nhằm ngày 14/8/2019 âm lịch), tại trường Mẫu giáo Vị Thắng đã tổ chức Lễ hội “Rước đèn” cho toàn thể các cháu trong trường.

Cùng đón Tết trung thu với các cháu năm nay có Bà Hồ Như Thủy chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Vị Thủy; Bà Huỳnh Thị Hồng Hướng phó trưởng phòng tài chính và kế hoạch huyện Vị Thủy, Ông Nguyễn Thế Hải Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Vị Thắng, Ông Nguyễn Văn Hên trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh, Ông Trần Thanh Toàn phó trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh, đại diện Nhà tiệc tiệc Diệu Lợi có Ông Võ Hoàng Thăm và bà Ngô Diệu Lợi là nhà tài trợ quà trung thu cho các cháu. Phát biểu khai Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi. Đồng chí chia sẻ “thông qua ngày hội sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích và mong rằng các cháu sẽ có ngày hội thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”.

Chương trình đã đem đến cho các cháu không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục, các cháu được trò chuyện với chi Hằng Nga, được xem các tiết mục văn nghệ, cùng phá cổ và nhận quà của Ban tổ chức.

Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hàng năm dành cho các cháu học ở trường. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết