A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Vị Thắng tổ chức Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, chiều ngày 20/11, Trường Mẫu giáo Vị Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Em phó chủ tịch Hội Đồng Nhân dân xã Vị Thắng, bà Trương Ngọc Hạnh văn phòng đảng ủy xã Vị Thắng cùng có sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên chức và giáo viên trong Nhà trường. Tại buổi lễ, cô Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, trong suốt những năm qua các thầy giáo, cô giáo trường Mẫu giáo Vị Thắng đã không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Trong nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt các danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, nhiều thầy cô được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong giảng dạy.

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của các cô giáo trường Mẫu giáo Vị Thắng. Qua đây, các cán bộ giáo viên, công viên chức của nhà trường thêm gần gũi nhau hơn và cùng nhau quyết tâm phấn đấu dạy tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết