Tuesday, 26/01/2021 - 19:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lương Thế Vinh

HỌP MẶT 20/10 NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ công nhân, viên chức lao động nhân ngày kỉ niệm về giới, tạo diều kiện để chị em gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm về nội dung và phương thức hoạt động nữ công ở các công đoàn cơ sở.

          Ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ và phong trào nữ công nhân viên chức lao động, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của nữ công nhân viên chức lao động trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chiều ngày 16/10/2020, Trường TH Lương Thế Vinh đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ công nhân viên chức kỷ niệm 90 họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

          Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Lượng - Phó Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 20/10. Ban nữ công nhà trường đã tặng quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

           Phát biểu buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Long Bào - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ cán bộ giáo viên nữ trong nhà trường đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

          Trong không khí thân mật, đoàn kết và gắn bó, Ban giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi. Buổi gặp mặt đã thành công và để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc.

 

                                                          TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 47
Năm 2021 : 47