Wednesday, 03/03/2021 - 10:12|
Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin trường THCS Nguyễn Khuyến !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội trại chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (24/3/2014)

  Để bắt đầu cho hội trại Thầy Bùi Thanh Ngoan, Bí Thư Đoàn trường đọc quyết định tổ chức hội trại và thành lập ban tổ chức ban giám khảo-trọng tài các hội thi-hội thao; thầy Trần Văn Dũng, Hiệu Trưởng, tuyên bố khai mạc

     

Vào lúc 6  giờ 30 ngày 22/3/2014 Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức hội trại chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội Trại được tổ chức tại sân trường với sự tham dự của Anh Nguyễn Hồng Quân, thường vụ Thị Đoàn Ngã Bảy- Chịu trách nhiệm Hội đồng Đội, Bà Phạm Ngọc Huệ-Phó Chủ tịch UBND Phường Lái Hiếu, Chị Nguyễn Thị Thúy-Bí thư, Anh nguyễn Chí Tâm-Phó Bí thư Phường Đoàn Lái Hiếu, Anh Nguyễn Văn Huấn-cựu học sinh, toàn thể cán bộ, GV,CNV trường và học sinh của Khối 7,8,9.

    Để bắt đầu cho hội trại Thầy Bùi Thanh Ngoan, Bí Thư Đoàn trường đọc quyết định tổ chức hội trại và thành lập ban tổ chức ban giám khảo-trọng tài các hội thi-hội thao; thầy Trần Văn Dũng, Hiệu Trưởng, tuyên bố khai mạc, Bà Phạm Ngọc Huệ phát biểu tóm tắt ý nghĩa của Hội trại, Cô Kiều Nguyễn Thùy Dương, Tổng phụ trách Đội, thông qua chương trình và nội qui của Hội trại và sau khai mạc các trại sinh về khu vực trại đã bốc thăm để tiến hành dựng trại.

  

    Đến 9 giờ 30 là phần thi các trò chơi dân gian với 5 môn: kéo co, nhảy bao, tìm ngọc, bịt mắt đập bọc nước và bịt mắt-trói tay nấu cơm. Sau đó, các trại sinh tập trung về trại dùng cơm trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều bắt đầu trò chơi lúc 13 giờ 30 với 2 hội thi: trò chơi lớn dành cho khối 8,9 và Đường lên đỉnh Olympia cho khối 7. Đến 15 giờ là phần tổ chức gian hàng ẩm thực của các trại, 4 giờ 30 hạ trại và dọn vệ sinh.

     Buổi tối bắt đầu lúc 17 giờ 30 với nội dung kết nạp Đoàn viên mới, tuyên dương những Đội viên ưu tú ở HK1, thi nhảy Aerobic-Dance, thi hóa trang và cuối cùng là phần lửa trại và sinh hoạt vòng tròn. Hội trại kết thúc lúc 7 giờ 30 trong không khí vui tươi, khỏe mạnh, an toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 39
Tháng 03 : 155
Năm 2021 : 1.096