Monday, 25/01/2021 - 21:24|
Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin trường THCS Nguyễn Khuyến !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn nghệ gây quỹ khuyến học

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường, khách mời từ Thị Đoàn, Ủy ban Phường Lái Hiếu và Xã Phụng Hiệp, các trường bạn trong Thị xã

   

  Vào lúc 6 giờ ngày 19/11/2013 trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việc Nam và gây quỹ cho các hoạt động của trường, hoạt động khuyến học. Trước đó trường cũng đã tổ chức nhiều phong trào nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như: Thi văn nghệ, thực hiện tuần học tốt, đôi bạn cùng tiến, nhóm bạn cùng tiến, hoa điểm 10….

     Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường, khách mời từ Thị Đoàn, Ủy ban Phường Lái Hiếu và Xã Phụng Hiệp, các trường bạn trong Thị xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các Phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân…. một số cựu học sinh và gần 450 em học sinh.

     Chương trình có 23 tiết mục gồm: Đơn ca, song ca, múa, kịch, trong đó có 2 tiết mục của cựu học sinh trình bày; Đặc biệt có sự tham gia biểu diễn của giáo viên, phụ huynh, biễu diễn võ thuật của câu lạc bộ võ cổ truyền trường và đặc sắc nhất là phần biểu diễn xiếc của nghệ sĩ Trường An (Đoàn xiếc TP Hồ Chí Minh). Đêm văn nghệ là dịp để các em học sinh thể hiện tình cảm của mình đối với các thầy, cô giáo, là khoảng thời gian để các em thư giãn sau những giờ phút học tập căng thẳng. Chương trình đã nhận được số tiền ủng hộ ………..


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 23
Tháng 01 : 532
Năm 2021 : 563