Monday, 01/03/2021 - 10:40|
Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin trường THCS Nguyễn Khuyến !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội trại chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (24/3/2018)

Thầy Trần Văn Dũng, Hiệu Trưởng, tuyên bố khai mạc, Cô Kiều Nguyễn Thùy Dương, Tổng phụ trách Đội, thông qua chương trình và nội qui của Hội trại

Vào lúc 6 giờ 30 ngày 24/3/2018 Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Hội trại chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội Trại được tổ chức tại sân trường với sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Hơn, Bí thư đảng bộ phường Lái Hiếu, Ông Cao Chí Cần, Chủ tịch UBND phường Lái Hiếu,  Anh Huỳnh Việt Toàn- Bí thư phường Đoàn Lái Hiếu, Anh Trương Quốc Bảo, cán bộ TT văn Hóa phường Lái Hiếu, cùng sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, GV,CNV trường và học sinh Khối 7,8,9.

     Để bắt đầu cho hội trại Thầy Bùi Thanh Ngoan, Bí Thư Đoàn trường đọc quyết định tổ chức hội trại và thành lập ban tổ chức ban giám khảo-trọng tài các hội thi-hội thao; thầy Trần Văn Dũng, Hiệu Trưởng, tuyên bố khai mạc, Cô Kiều Nguyễn Thùy Dương, Tổng phụ trách Đội, thông qua chương trình và nội qui của Hội trại và sau khai mạc các trại sinh về khu vực về trại của mình để tiếp tục phần trang trí trại (Chiểu ngày 23/3 các lớp đã dưng trại trước).

     Đến 9 giờ là phần thi các trò chơi dân gian với 3 môn: kéo co, nhảy bao, xác ướp ai cấp. Sau phần thi các trò chơi dân gian là phần quan trọng để rèn luyện kỹ năng cho các em học sinh, đại diện các lớp được tập huấn phòng ngừa tai nạn thương tích, phòng- chống đuối nước và các kỹ năng nghi thức đội. Sau đó, các trại sinh tập trung về trại dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.

        

  

     Buổi chiều bắt đầu trò chơi lúc 13 giờ 30 với 2 hội thi: trò chơi lớn dành cho khối 8,9 và Đường lên đỉnh Olympia cho khối 7. Đến 15 giờ là phần tổ chức gian hàng ẩm thực của các trại, 16 giờ 30 hạ trại và dọn vệ sinh. Buổi tối bắt đầu lúc 17 giờ với 2 nội dung cuối là phần thi hóa trang và kết nạp Đoàn viên mới. Sau cùng là phần tổng kết Hội trại và phát thưởng cho các trại đạt giải trong các phần thi. Hội trại kết thúc lúc 6 giờ 10 trong không khí vui tươi, khỏe mạnh, an toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 32
Tháng 03 : 110
Năm 2021 : 1.051