Thursday, 25/02/2021 - 14:52|
Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin trường THCS Nguyễn Khuyến !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề “Hướng dẫn đánh giá chuẩn và tải minh chứng lên hệ thống TEMIS"

Chuyên đề với 2 nội dung chính là hướng dẫn giáo viên đăng nhập TEMIS để thực hiện đánh giá chuẩn hoặc đánh giá lại Và thực hiện tải minh chứng lên để đính kèm vào từng tiêu chí [....]

     Theo tinh thần của Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang là để bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ 4.0, Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức báo cáo chuyên đề hướng dẫn đánh giá chuẩn giáo viên theo thông tư 20/2018 của BGD-ĐT và hướng dẫn số 4530 về việc tìm minh chứng.  Đồng thời chia sẻ cách tạo minh chứng kĩ thuật số và tải minh chứng lên hệ thống. Buổi báo cáo diễn ra lúc 8h30 ngày 16/01/2021 tại phòng lớp 6A4 với sự tham dự đông đủ của BGH và tất cả giáo viên trường.

     Đầu tiên thầy Bùi Xuân Nhựt (Hiệu trưởng) nói rõ mục đích yêu cầu của chuyên đề. Đề nghị tất cả giáo viên sau khi dự chuyên đề phải hoàn thành việc đánh giá chuẩn và tải minh chứng lên hệ thống để tổ trưởng và Hiệu trưởng đánh giá trước 25/02/2021.

             

     Tiếp theo thầy Vũ Mạnh Cường báo cáo chuyên đề với 2 nội dung chính là hướng dẫn giáo viên đăng nhập TEMIS để thực hiện đánh giá chuẩn hoặc đánh giá lại và thực hiện tải minh chứng lên để đính kèm vào từng tiêu chí. Ngoài ra thầy Cường còn chia sẻ thêm cách tạo ra minh chứng kĩ thuật số để tải lên hệ thống, minh chứng có thể là ảnh chụp, file pdf, file word.. nhưng không được vượt quá 25M (Yêu cầu bắt buộc của phần mềm). Qua chuyên đề, các giáo viên hiểu thêm việc đánh giá chuẩn, cách tạo ra các minh chứng kĩ thuật số và tải lên hệ thống TEMIS.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 40
Tháng 02 : 437
Năm 2021 : 977