Friday, 14/08/2020 - 21:57|
Thông báo: Thời gian tập trung ôn thi lại là 7 g ngày 20/07/2020 (Thứ hai)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình vui trung thu "“Vầng trăng yêu thương”

Mở đầu đêm Hội thầy Trần Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch tỉnh Hậu Giang gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày tết trung thu. Tiếp đến là phần văn nghệ sôi động của các lớp....

      Hòa chung không khí tưng bừng của ngày tết thiếu nhi. Vào lúc 16 giờ 30 ngày 11/9/2019 (13/8 âm lịch) trường THCS Nguyễn Khuyến phối hợp cùng Đoàn phường Lái Hiếu tổ chức vui trung thu cho học sinh với chủ để “Vầng trăng yêu thương” cho học sinh trường và con giáo viên với các nội dung sau: Hội thi làm lồng đèn đẹp, giao lưu văn nghệ và phát quà cho học sinh khối 6 cùng con giáo viên; riêng các lớp 7,8,9 tham gia thi làm lồng đèn đẹp.

 

     Chung vui với các em có Cô Nguyễn Thị Phụng, Uỷ viên BCH đảng bộ thị xã, Chủ tịch Hội LH Phụ nữ thị xã Ngã Bảy; Anh Nguyễn Hồng Quân, Phó bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã Ngã Bảy; Anh Huỳnh Việt Toàn, Bí thư Đoàn Phường Lái Hiếu; Anh Trương Quốc Bảo, Phó bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội đồng đội phường Lái Hiếu; Anh Nguyễn Chí Cần Bí thư xã Đoàn Phụng Hiệp cùng Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trường.

     Mở đầu đêm Hội thầy Trần Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch tỉnh Hậu Giang gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày tết trung thu. Tiếp đến là phần văn nghệ sôi động của các lớp, sau đó là phần công bố và phát thưởng hội thi làm lồng đèn đẹp: lớp 9A3 giải  nhất với lồng đèn con , lớp 7A4 nhì, đạt giải ba là lớp 8A3. Kết thúc đêm hội là phần phát quà cho các em học sinh lớp 6 và con giáo viên.

     


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 160
Năm 2020 : 3.514