Thursday, 13/08/2020 - 09:12|
Thông báo: Thời gian tập trung ôn thi lại là 7 g ngày 20/07/2020 (Thứ hai)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm hoc 2019-2020

Mở đầu lễ khai giảng là phần đón học sinh đầu cấp và trao quà của các anh chị lớp 9 cho các em lớp 6, BGH tặng  hoa cho các giáo viên chủ nhiệm lớp 6, văn nghệ chào mừng. Sau phần nghi thức Ông Nguyễn Phong Vũ đọc thư của Chủ Tịch nước chúc mừng năm học mới..

       Trong không khí vui mừng của những ngày mùa thu thắng lợi (cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2-9), hòa cùng niềm vui khai trường của cả nước. Vào lúc 7 giờ ngày 5/9/2019, Thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyễn tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019-2020.Đến dự với trường có Thượng tá Phan Văn Xuyên, Thị Ủy viên, trưởng công an TX Ngã Bảy; Ông Nguyễn Phong Vũ, Uỷ viên BCH đảng bộ, Phó trưởng ban-Ban tuyên giáo thị uỷ Ngã Bảy, Bà Nguyễn Thị Phụng, Ủy viên BCH đảng bộ, Chủ tịch Hội LH Phụ nữ TX Ngã Bảy, Ông Trần Quốc Sử, cán bộ tín dụng ngân hàng NN và PT nông thôn TX Ngã Bảy; ông Đào Thanh Nhuận, Hội từ thiện Ngã Bảy, đại diện Đảng uỷ-UBND Phường Lái Hiếu và xã Phụng Hiệp. Đặc biệt trường hân hoan đón chào sự có mặt của Nhà giáo ưu tú, thầy Trần Văn Dũng, Nguyên Hiệu trưởng, vừa về hưu tháng 7/2019.

       Mở đầu lễ khai giảng là phần đón học sinh đầu cấp và trao quà của các anh chị lớp 9 cho các em lớp 6, BGH tặng  hoa cho các giáo viên chủ nhiệm lớp 6, văn nghệ chào mừng. Sau phần nghi thức Ông Nguyễn Phong Vũ đọc thư của Chủ Tịch nước chúc mừng năm học mới, Thầy Bùi Xuân Nhựt-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020. Tiếp theo là phần trao quà cho các em học sinh. Hiệu trưởng thay mặt toàn thể giáo viên và học sinh tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Sau Lễ khai giảng trường tổ chức Hội thao cho các em học sinh với 2 phần thi khá sôi nổi là chuyền thun khéo và đua xe đạp chậm. Ngày Lễ-Hội khai giảng đã chuẩn bị cho thầy và trò một tâm thế hăng say để bước vào năm học mới

.               

          


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 147
Năm 2020 : 3.501