Monday, 10/08/2020 - 00:02|
Thông báo: Thời gian tập trung ôn thi lại là 7 g ngày 20/07/2020 (Thứ hai)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề triển khai mạng xã hội học tập Viettel study

hướng dẫn giáo viên cách tạo ra khoá học, đăng nội dung bài học, bài giảng và tạo ra các đề thi dạng trắc nghiệm để các em ôn tập, củng cố kiến thức....

     Hiện nay học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19. Do đó các em dễ quên kiến thức đã học. Để giúp học sinh ôn tập kiến thức trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức chuyên đề “Triển khai mạng xã hội học tập Viettel study” Vào lúc 8 giờ ngày 28/02/2020 tại phòng máy của trường với sự tham dự toàn thể giáo viên trường.

 

     Trước khi vào nội dung của chuyên đề thầy Trần Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng, giới thiệu khái quát về mạng xã  hội học tập cũng như các mấu chốt cần chú ý khi nghe triển khai nội dung, thầy Vũ Mạnh Cường giới thiệu sơ lược về cổng thông tin của trường mới tạo lập. Đi vào nội dung chính là phần hướng dẫn mọi người tạo tài khoản (do viettel chưa cung cấp).  Sau đó hướng dẫn giáo viên cách tạo ra khoá học, đăng nội dung bài học, bài giảng và tạo ra các đề thi dạng trắc nghiệm để các em ôn tập, củng cố kiến thức. Cuối cùng hướng dẫn xuất bản khoá học để khoá  học hiển thị với các đối tượng được chia sẻ.


Tác giả: VMC
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 19
Tháng 08 : 129
Năm 2020 : 3.483