Thứ hai, 20/09/2021 - 17:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tiếp nhận công trình máy lọc nước sạch

          Hiện nay khi vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được chú ý, các trường học hiện nay cũng đang dần quan tâm hơn đến vấn đề này, đặc biệt là cung cấp nguồn nước tinh khiết, sạch đảm bảo an toàn vệ sinh. Chính vì vậy, giáo dục đã đầu tư các hệ thống lọc nước cho trường học, với mục đích mang đến cho các em học sinh nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe. Theo quyết định số 94/QĐ-SKHĐT ngày 26 tháng 03 năm 2019 của Sở kế hoạch  đầu tư về việc phê duyệt kinh tế kỹ thuật – xây dựng công trình hệ thống nước lọc trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

          Ngày 23 tháng 12 năm 2019, Sở kế hoạch đầu tư phối hợp Sở Giáo dục tỉnh Hậu Giang bàn giao đưa vào sử dụng máy lọc nước sạch cho trường Tiểu học Lê Văn Tám trị giá hơn 347.000.000đ từ nguồn vốn ( xổ số kiến thiết năm 2018). Máy nước lọc , cung cấp đủ nguồn nước uống an toàn, hợp vệ sinh theo chuẩn của Bộ Y Tế, sử dụng cho trên 1500 em học sinh, hệ thống nước máy tiết kiệm chi phí mua nước uống trong trường học, góp phần đáp ứng tiêu chí cơ sở vật chất trường học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

          Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã đầu tư giúp cho nhà trường hệ thống máy lọc nước hiện đại nhằm giúp cho học sinh có nguồn nước sạch để sử dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe từ năm học 2019-2020 và các năm tiếp theo.

 

                                                                                                                         Tin ảnh: Trường TH Lê Văn Tám

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 82
Năm 2021 : 548