Sunday, 19/09/2021 - 09:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Trường Tiểu học Lê Văn Tám đăng cai tổ chức chuyên đề dạy học môn Tập đọc lớp 2 cho cán bộ quản lý và giáo viên cấp tiểu học cấp thị xã.

              Căn cứ Công văn số 467/PGDĐT, ngày 03/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ về việc hướng dẫn nhiệm vụ năm học cấp tiểu học năm học 2019-2020

              Sáng ngày 11/01/2020, Trường Tiểu học Lê Văn Tám đăng cai tổ chức chuyên đề dạy học môn tập đọc lớp 2 cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán cấp tiểu học thị xã Long Mỹ.

Đến dự khai mạc chuyên đề có ông Võ Thiện Tâm- Phó trưởng phòng và ông Huỳnh Thanh Quý- chuyên viên phụ trách cấp Tiểu học Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ, 14 Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng và 14 giáo viên cốt cán các trường Tiểu học trực thuộc thị xã Long Mỹ.

              Trong một ngày tổ chức chuyên đề với 3 nội dung:

                         - Dự giờ: 1 tiết dạy (minh hoạ.

                        - Trao đổi các vấn đề liên quan đến chuyên đề.

                        - Báo cáo chuyên đề tham luận “ Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học phân môn Tập đọc lớp 2” trường đăng cai.

          Chuyên đề dạy học môn Tập đọc cho cán bộ quản lý và giáo viên cấp học Tiểu học diễn ra trong một ngày, các học viên CBQL, giáo viên tham gia đóng góp ý kiến xây dựng việc thực hiện công tác chuyên môn trong thời gian qua và đóng góp 2 tiết dạy của thầy Lâm Quang Thọ dạy lớp 2 và nghe báo cáo chuyên đề “ Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học phân môn Tập đọc lớp 2” của trường Tiểu học Lê Văn Tám. Có nhiều ý kiến trên tinh thần xây dựng làm cho chuyên đề thêm phong phú.

Phát biểu tổng kết chuyên đề, ông Võ Thiện Tâm- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ tập hợp các ý kiến được chia sẻ trong buổi chuyên đề, những vướng mắc, khó khăn mà CBQL, giáo viên dạy môn Tập đọc gặp phải trong quá trình thực hiện đã được ông trao đổi trực tiếp và định hướng những giải pháp cần thực hiện giúp giáo viên giảng dạy.

Thông qua chuyên đề, giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên dạy môn Tập đọc rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy lớp, các thầy cô đều rất phấn khởi qua trao đổi hiểu rõ thêm được các vấn đề liên quan cần áp dụng thực hiện trong việc giảng dạy môn Tập đọc./.

                                                                                                                                                 Tin ảnh: Trường TH Lê Văn Tám

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 79
Năm 2021 : 545