Thursday, 09/12/2021 - 20:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đại biểu đại diện cho đảng ủy, ủy ban nhân dân Phường Thuận An. Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Ngoài ra còn có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô Hồng Ngọc Trúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. cô nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn trân trọng, tôn vinh nghề cao quý đó là nghê giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là thầy giáo, thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và sắp tới sẽ có nhiều những hoạt động tích cực hơn nữa. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, Trường Tiểu học Lê Văn Tám có chuyển biến đạt được nhiều thành tích rất phấn khởi, trường được Nhà nước tặng danh hiệu HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG III. Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giao viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Tại buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đồng chí  Trần Triệu Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường Thuận An phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

 

  Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Lê Văn Tám niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học./.

                                                                                                                                                            Tin ảnh: Trường TH Lê Văn Tám

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 19
Năm 2021 : 742