Chủ nhật, 19/09/2021 - 05:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện hướng dẫn số 20/HD-LĐLĐ, ngày 02/12/2019  của Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan  hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Để nâng cao chất lượng dạy học đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi thầy cô là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo.

Hôm nay, ngày 03/10/2020, Công đoàn phối hợp với BGH trường Tiểu học Lê Văn Tám, tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2020-2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các cuộc vận động, đã được triển khai từ năm học trước, rút ra bài học kinh nghiệm, tìm giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua trong năm học 2020-2021, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.

            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Toán- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Công đoàn và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong nhà trường đã có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc Toán- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2019 – 2020, những biện pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Bản báo cáo đã đánh giá chính xác, khách quan những thành tựu mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng nêu rõ những tồn tại cần nghiêm túc khắc phục trong và thông qua các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021.

Cũng tại Hội nghị này, Ông Đinh Thành Tâm- Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả về phong trào thi đua, tuyên dương khen thưởng. Thông qua nội quy, quy chế cơ quan. Phát động phong trào đăng ký thi đua năm học 2020-2021.

    Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

            Một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Lê Văn Tám năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Lê Văn Tám vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

                                                                                    Tin ảnh: Trường TH Lê Văn Tám

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 79
Năm 2021 : 545