A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.

Để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh đi học trở  lại, Trường TH Hoàng Hoa Thám đã thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về việc phòng chống dịch Covid-19 trong trường học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định

Để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh đi học trở lại, Trường TH Hoàng Hoa Thám đã thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về việc phòng chống dịch Covid-19 trong trường học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Nhà trường đã chủ động trong công tác hướng dẫn học sinh phòng chống dịch bệnh cụ thể là đón nhận học sinh ngay cổng trường không để phụ huynh vào khuôn viên nhà trường, nhắc nhở tất cả các học sinh đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng học, đo thân nhiệt cho tất cả các em học sinh.

 

Ngoài ra nhà trường đã trang bị thêm: 03 bồn rửa tay và  xà phòng; 02 máy rửa tay sát khuẩn, để phục vụ cho việc phòng chống dịch COVID-19. Nhà trường cũng chủ động sắp xếp thời thời khóa biểu, mỗi lớp chỉ học một buổi đúng theo quy định của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\ANH BAN TIN 30-4\ANH BAN TIN 30-4\ANH BAN TIN 30-4\20200429_163947.jpg

          Trước đó ngày 2/4/2020, nhà trường tổ chức phun khử khuẩn, tổng vệ sinh trường học, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng quy định. Tất cả cán bộ giáo viên đều tập trung tại trường để vệ sinh phòng học và sân trường để đón các em học sinh trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch COIVD- 19.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200212_124553.jpg

                                                                                Võ Văn Thảo

                                                       Giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 47