A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế  Phụ nữ 8/3 và 1980 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 06 tháng 03 năm 2020, tại Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế  Phụ nữ 8/3 và 1980 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự buổi họp mặt  có thầy Lưu Văn Hai - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường, thầy Nguyễn Văn Sô – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức tham dự.

Trong buổi họp mặt, Cô Nguyễn Ngọc Bích – Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, kiên cường, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc và đấu tranh cho sự bình đẳng giới của phụ nữ.

Đồng thời Công đoàn còn tặng quà cho chị em nữ, mặc dù món quà không lớn, nhưng nó là niềm vui, niềm an ủi, là nguồn động viên khích lệ cho chị em tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”.  

 

Thầy Lưu Văn Hai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng tặng quà cho Công đoàn viên nữ nhân ngày 8/3.

Ngoài ra Công đoàn còn tổ chức thi nấu ăn do các thầy phụ trách. Kết quả trao 2 giải: 1 giải nhất và 1 giải nhì cho 2 đội tham gia.

Buổi họp mặt để lại dấu ấn tốt đẹp cho đại biểu tham dự, nhất là đối với chị em nữ công đoàn viên. Qua đó, cổ vũ, khích lệ chị em phụ nữ vươn lên, khẳng định vai trò và vị trí của mình trong xã hội hiện nay. Đại diện Chi bộ nhà trường trường chúc chị em nhiều sức khoẻ, luôn là người phụ nữ hiện đại, tích cực lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

 

                                                                 CĐCS TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 67