Thứ sáu, 16/04/2021 - 00:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sỡ Nguyễn Viết Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.

Ngày 18/11/2013, trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức mit tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.

 

 

Ngày 18/11/2013, trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức mit tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.

Tới dự buổi Lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Lâm Túc cán bộ phòng giáo dục & đào tạo TP Vị Thanh, ông Nguyễn Văn Bạch đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Hậu Giang Quý Hải, ông Phan Minh Điền - Phó Bí thư Đảng ủy xã Hỏa Lựu; ông Nguyễn Ngọc Lợi Phó Chủ tịch xã Hỏa Lựu cùng các Ban ngành cấp xã. Trường còn được đón tiếp thầy cô giáo đã công tác tại trường nay đã nghỉ hưu và chuyển công tác, Hội cha mẹ học sinh. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 340 em học sinh.

Trong buổi lễ, thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp ngày nhà giáo việt Nam; truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Thầy Huỳnh Hình Anh Vũ Hiệu trưởng đã  ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường, một mặt là để tri ân các thế hệ thầy cô giáo đi trước, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Để đánh giá các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày trọng đại này thầy Bùi Văn Khương Phó Hiệu trưởng đã tổng kết và trao phần thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tươi vui và rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm dâng tặng đến quý thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ mit tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 23
Năm 2021 : 138