Vào ngày 30/9/2020 nhằm ngày 14/ 8 al . trường MN Ánh Hồng vận động mạnh thường quân tăng 165 phần quà nhân dịp tết trung thu của các cháu

Hòa chung niềm vui chào đón tết trung thu, ở khắp mọi nơi, dưới ánh trăng hòa bình, các cháu thiếu nhi được vui múa hát đi rước đèn và phá cỗ trông trăng, những chiếc đèn lồng, đèn ông sao lung linh sắc màu huyền ảo, trời trong xanh, gió mát, tiếng trống đêm trung thu như gọi mời chú Cuội cùng chị Hằng Nga xuống vui múa hát cùng các bạn, tết trung thu thật đẹp.

Hôm nay vào lúc 15h30  ngày 30 tháng 10 năm 2020 tại trường MN Ánh Hồng BCH công đoàn kết hợp cùng với BGH nhà trường tổ chức tết trung thu cho con CB- GV – CNV nhà trường và toàn thể các cháu học sinh của toàn trường với chủ đề “ Lễ Hội Trăng rằm của bé” Qua lễ hội các cháu được nghe ý nghĩa của ngày tết trung thu. Nhân dịp tết trung  thu BCH công đoàn trường trao tặng 20 phần quà cho 20 cháu là con của CB- GV- CNV nhà trường nhaamg góp phần cho ngày tết của các bé thật vui, thật đầm ấm, trong niềm vui hân hoan đúng ý nghĩa “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” với các cháu./.