A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ánh Dương tổ chức cho các cháu 5 tuổi tham quan giao lưu với Trường tiểu học Trần Quốc Toản theo mô hình " Sẵn sàng cùng con vào lớp 1"

- Căn cứ kế hoạch số 455/KH-PGDĐT ngày 15 tháng 6 năm 2020 kế hoạch xây dựng mô hình “ Cùng con sẵn sàng vào lớp một” năm học 2019-2020

- Căn cứ vào thực tế về giáo dục hiện nay, nhu cầu phụ huynh cần được trao đổi với nhà trường thầy cô giáo của cấp học Mầm non và Tiểu học. Để chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp Một, giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp Một.

Hôm nay, ngày  6 tháng 7 năm học 2020,  Trường mầm non Ánh Dương tổ chức cho trẻ tham quan trường TH Trần Quốc Toản nhằm tạo tâm thế phấn khởi cho trẻ 5 tuổi chuẩn bị sẵn sàng bước vào lớp 1, tăng cường nhận thức vai trò trách nhiệm của gia đình nhà trường và xã hội trong việc chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp Một; Tạo cơ hội cho phụ huynh của trẻ 5 tuổi được giải quyết những lo lắng khi con chuẩn bị vào lớp Một, và  tạo điều kiện cho trẻ 5 tuổi được tham quan, trải nghiệm thực tế về chủ đBé với trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học.

Đây là buổi tham quan vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối trẻ 5 tuổi, trẻ phấn khởi và vui tươi khi được các cô giáo dạy lớp Một giới thiệu lớp học và  biết 1 số hoạt động diễn ra ở trường Tiểu học. Qua buổi tham quan sẽ hình thành và phát triển kỹ năng sống cho trẻ,  giúp trẻ mạnh dạn tự tin sẵn sáng vào lớp Một”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 31