CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY 20/10/2019

Hòa chung trong không khí sôi nổi của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều ngày 20/10/2019, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ, Ban Giám Hiệu, Ban Chấp Hành Công đoàn Trường Mầm non Vành Khuyên đã tổ chức ngày "Phụ nữ Việt Nam".

 

Tham dự ngày 20/10 gồm có Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn, BCHĐTN cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Vành Khuyên.
           Đồng chí Tiền Thị Án – Chủ tịch Công đoàn trường đã chia sẻ  những khó khăn trong công việc, đồng thời động viên chị em trong công Đoàn cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Trong buổi lễ công đoàn trường kết hợp với cô ban giám hiệu đã tặng hoa và quà cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công Đoàn. Đồng thời, cô Lý Thị Thanh Trúc hiệu trưởng trường đã đánh giá cao và ghi nhận thành tích, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổ chức ngày 20 tháng 10 là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp cho các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình, với nhà trường và xã hội. Đồng thời, chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, giảng dạy, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của Trường Mầm non Vành Khuyên tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.