A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VỊ THỦY TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tăng cường sự đoàn kết, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của nữ CBNGLĐ, ngày 8/3/2019 trường THPT Vị Thủy hân hoan tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ.

Trong buổi họp mặt, tất cả giáo viên, nhân viên của trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, được cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nghe báo cáo sơ nét hoạt động của Câu lạc bộ nữ công năm vừa qua.

Cũng trong buổi họp, các công đoàn viên có ngày sinh trong quí I được Công đòan chúc mừng sinh nhật với không khí hết sức phấn khởi.

Nội dung được mong đợi và đầu tư nhiều nhất trong buổi họp mặt đó là Hội thi “Vua đầu bếp” do các giáo viên, công nhân viên nam tranh tài. Các món ăn thể hiện sự khéo léo, sự quan tâm đến CBNGLĐ nữ. Sau hội thi là tiết mục giao lưu ẩm thực góp phần kết nối toàn thể giáo viên, nhân viên của trường với nhau.

 

Các đội nhận giải vua đầu bếp

Thông qua buổi họp mặt, Công đoàn tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ CBNGLĐ có cơ hội trao đổi học tập kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công tác; Đồng thời tạo điều kiện để CBNGLĐ thể hiện tài năng trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, cùng tiến bộ.

Bài viết: Trần Thị Thu Ánh


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết