A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TOÁN THEO CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG ÔN THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019 QUA GÓC NHÌN TỪ ĐỀ MINH HỌA CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO”TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TOÁN THEO CHUYÊN ĐỀ

 

“ĐỊNH HƯỚNG ÔN THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019 QUA GÓC NHÌN

TỪ ĐỀ MINH HỌA CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO”

 

Để chuẩn bị tốt kì thi THPT Quốc Gia năm 2019 cho các em học sinh lớp 12 năm học 2018-2019 trường THPT Vị Thủy. Hôm nay ngày 16/3/2019 tổ toán trường THPT Vị Thủy tiến hành buổi sinh hoạt chuyên đề  “ĐỊNH HƯỚNG ÔN THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019 QUA GÓC NHÌN TỪ ĐỀ MINH HỌA CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO”. Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Trần Thiện Liền (tổ trưởng) đã thông qua mục đích, yêu cầu và kế hoạch cụ thể của chuyên đề.

          Tiếp theo đó tất cả các thành viên trong tổ đã được phân công phân tích cấu trúc và giải đề tham khảo toán năm 2019 của BGD-ĐT, báo cáo và phân tích cụ thể từng mức độ (nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao) của tất cả các câu hỏi trong đề tham khảo.

 

(Ảnh các thành viên theo dõi báo cáo, phân tích cấu trúc đề tham khảo toán 2019 BGD-ĐT).

          Cuối buổi sinh hoạt và qua thảo luận, phân tích cấu trúc, mức độ (“nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao”) của đề đã giúp phần nào cho các thành viên trong tổ nắm bắt rõ được mức độ cũng như nội dung của đề thi THPT Quốc Gia 2019. Tiếp theo đó là mỗi thành viên của tổ tiến hành soạn đề tham khảo dựa vào sự phân tích và nội đề tham khảo của BGD-ĐT và tiến hành soạn đề ôn tập theo cấu trúc đề tham khảo của BGD-ĐT, đưa ra phân tích và thảo luận cách ôn tập THPT có hiệu quả vào ngày 14/4 tới. Từ đó có định hướng và phương pháp dạy học phù hợp, tích cực nhằm giúp tăng tỉ lệ đậu tốt nghiệp nói chung và tỉ lệ đậu đại học nói riêng cho các em học sinh khối 12 của trường.

                                                                                      Người viết bản tin

                                                                                      Đồng Minh Tân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết